Giới thiệu

Giới thiệu


- Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Viet Home  chuyên về thiết kế và thi công các dự án công trình biệt thự ,chung cư cao cấp, nhà hàng …
Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Viet Home  phát triển đã được gần 10 năm trên thị trường trong và ngoài nước về chuyên ngành thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất. .Văn phòng giao dịch có diện tích hơn 300m2. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, sáng tạo và chuyên môn cao, công ty chúng tôi đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng tới tính thẩm mỹ cao.
- Xưởng sản xuất 500m2 hơn 100 công nhân có tay nghề cao, vị trí của xưởng sản xuất gần trung tâm hà nội rất thuận tiện cho khách hàng qua kiểm tra chất lượng thi công sản phẩm
- Đến với công ty CP kiến trúc và nội thất Viet Home, quý khách hàng sẽ được cung cấp một gói dịch vụ toàn diện từ khâu tư vấn - thiết kế - sản xuất đến thi công nội thất.
Chúng tôi đảm bảo tính chính xác từng chi tiết nội thất, giảm tối đa chi phí đầu tư cho quý khách hàng dựa trên phương pháp tính toán vật liệu chính xác.
Nội thất Viet Home sẽ giúp quý khách quản lý toàn bộ tất cả các hạng mục, công trình để luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng thi công thực tế.

 
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
02466.877.516 0943.111.936 - 0902.160.363
Phản hồi của bạn