Các hoạt động của công ty

Anh em gia đình Viet Home tổ chức picnic tập thể hè 2019

20/05/2020

Viet Home picnic hè 2019 tại công viên Yên Sở, giao lưu và gắn kết!

Thư giãn cuối tuần gắn kết anh em nhân viên Viet Home và giao lưu giữa các gia đình cán bộ công nhân viên, ban quản trị công ty đã tổ chức một buổi picnic đầy ý nghĩa tại công viên Yên Sở.


 
Với phương châm cùng làm - cùng chơi - cùng xả hơi, trong một chiều hè ngày cuối tuần oi ả, nhưng tại công viên Yên Sở, với hàng cây xanh rì rào gió mát, với khoảng hồ rộng rãi mênh mông, anh em Viet Home đã có buổi chiều thật ý nghĩa quây quần bên gia đình, đoàn kết sum họp như người một nhà.Viet Home luôn tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ công nhân viên công ty để làm việc và vui chơi luôn song hành, không áp lực, luôn chia sẻ và sống gắn kết, chan hòa.


Chúng tôi luôn tâm niệm rằng dù có khó khăn, gian khổ đến đâu, nếu đại gia đình Viet Home luôn đồng lòng gắn kết, đều có thể vượt qua, đem tới những công trình nội thất, xây dựng đẹp, những giá trị bền vững tới khách hàng.


Để xây dựng được thành công và sự gắn kết như ngày hôm nay, đại gia đình Viet Home đã phải trải qua một quá trình, một chặng đường rất dài. Đã có lúc tưởng chừng như không thể, nhưng rồi chính sự đồng lòng và cùng chung lí tưởng - Muốn đem lại giá trị sống và những công trình đẹp, những ngôi nhà đẹp với nội thất sang trọng và đầy đủ tiện nghi tới khách hàng của Viet Home.
Chúng tôi đã từng bước đi lên và đổi mới, luôn song hành và thấu hiểu nhu cầu khách hàng để "Tôn vinh ngôi nhà Việt" đúng với khẩu hiệu của Viet Home!
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
0943.111.936 0943.111.936 - 0902.111. 829
Phản hồi của bạn