Về chúng tôi

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Nội Thất Viet Home

Với sứ mệnh: “ Tôn vinh ngôi nhà Việt” 

Đến từ tâm huyết của những người dành hết thời gian và trái tim để làm đẹp cho đời, kiến tạo nên những ngôi nhà, cửa hàng, spa, villa… tinh hoa nhất dành cho khách hàng.

Xuất thân là Kiến Trúc Sư tốt nghiệp ĐH Xây Dựng Hà Nội. Tôi luôn khát khao xây dựng nên hệ thống nhân sự hoạt động hiệu quả và tâm huyết với nghề, để thực hiện thật tốt lý tưởng mang chất lượng thật tốt cho công trình nhà ở phục vụ công đồng và xã hội.

Những tâm tư và lo lắng của những khách hàng luôn góp ý cho Nội thất Viet Home, khen có chê có và cả những lời động viên, nó luôn khiến tôi phải trăn trở suy nghĩ làm sao để phục vụ tốt hơn nữa.

Tôi luôn quyết tâm cải tiến quy trình tư vấn khách hàng một cách rõ ràng và cụ thể. Để một người chưa bao giờ xây nhà cũng có thể hiểu rõ và có thể kiểm soát chúng một cách tốt nhất. Những người có hiểu biết về xây dựng, đã từng xây nhà thì nhận ra rằng đây là một nhà thầu đáng tin cậy.

Đơn giản đó là tính Minh Bạch – Rõ Ràng – Hợp Lý, các tiêu chí này luôn được Nội thất Viet Home lấy làm nền tảng để phát triển mỗi ngày.
 


Viet Home kết hợp Smart Home vào thiết kế kiến trúc
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
0943.111.936 0943.111.936 - 0902.111. 829
Phản hồi của bạn