Giới thiệu

Viet Home xin gửi đến quý khách hàng, quý đối tác lời cảm ơn và những điều chúc tốt đẹp nhất!

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Nội Thất Viet Home chuyên về thiết kế và thi công các dự án công trình biệt thự ,chung cư cao cấp, nhà hàng …

Công ty phát triển đã được gần 10 năm trên thị trường trong và ngoài nước về chuyên ngành thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất.

Sau gần 10 năm thành lập, nội thất Viet Home đã lần lượt sáng tạo nên nhiều công trình với quy mô và phong cách khác nhau. Khách hàng là những người đam mê về thẩm mỹ, yêu thích không gian sang trọng đẳng cấp. Những thiết kế và phong cách Viet Home mang đến được sự yêu thích và sự tin tưởng của chủ nhân vì vậy chúng tôi luôn đồng hành như một người bạn hiểu rõ nhu cầu và sở thích của từng quý khách hàng.

Văn phòng giao dịch có diện tích hơn 300m². Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, sáng tạo và chuyên môn cao, công ty chúng tôi đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng tới tính thẩm mỹ cao.

Xưởng sản xuất 500m² hơn 100 công nhân có tay nghề cao, vị trí của xưởng sản xuất gần trung tâm hà nội rất thuận tiện cho khách hàng qua kiểm tra chất lượng thi công sản phẩm.

Đến với Công ty CP kiến trúc và nội thất Viet Home, quý khách hàng sẽ được cung cấp một gói dịch vụ toàn diện từ khâu tư vấn - thiết kế - sản xuất đến thi công nội thất.

Chúng tôi đảm bảo tính chính xác từng chi tiết nội thất, giảm tối đa chi phí đầu tư cho quý khách hàng dựa trên phương pháp tính toán vật liệu chính xác.

Nội thất Viet Home sẽ giúp quý khách quản lý toàn bộ tất cả các hạng mục, công trình để luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng thi công thực tế.

Các lĩnh vực hoạt động mà Nội thất Viet Home mang đến cho quý khách hàng:

1. Thiết kế công trình - Mang đến một cấu trúc đột phá, từ khức tạp đến đơn giản

2. Sản xuất nội thất - Mang đến những giải pháp toàn diện về thẩm mỹ - chất lượng - chi phí

3.  Xây dựng - Mang đến một cấu trúc vững chắc - thẩm mỹ - chất lượng

4. Thi công điện nước, camera, âm thanh - Mang đến sự tiện nghi và an toàn trong từng không gian

Một số dịch vụ thiết kế và thi công nội thất phổ biến của Công ty CP kiến trúc Viet Home

•     Thiết kế nội thất căn hộ chung cư, biệt thự, villa, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, karaoke.

•    Thiết kế công trình văn phòng, nhà máy, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, cà phê 

•    Thiết kế thi công cảnh quan

•    Thi công nội thất.

•    Thi công công trình

Cơ cấu tổ chức 
Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Nội Thất Viet Home 


Ngoài ra, Viet Home còn cung cấp dịch vụ "Xây dựng trọn gói" với những khách hàng có mặt bằng thô dù đó là công trình nhà ở hay kinh doanh; cung cấp các sản phẩm nội thất đồ gỗ (bàn, ghế, kệ, tủ, giường,…) được sản xuất trực tiếp tại Xưởng mộc của công ty nên giá cả cực kỳ ưu đãi và hợp lý..

Nội thất Viet Home định hướng phát triển bền vững trên cơ sở đầu tư vào công nghệ thi công công trình nội thất hiện đại, thân thiện với môi trường, mang cảm hứng không gian đôc đáo, ấn tượng đến cho nhiều người. Đối với chiến lược cạnh tranh, Viet Home vững tin dựa trên nền tảng chất lượng và xây dựng uy tín lâu năm, chiêu mộ đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nội thất.

*Những gì đối thủ làm được chúng tôi chắc chắn làm tốt hơn!**

Kế hoạch đầu tư đồng bộ từ con người đến cơ sở vật chất, mục tiêu vươn tầm khu vực, hứa hẹn trong tương lai, Nội thất Viet Home sẽ xây dựng một thương hiệu lớn mạnh nhất cả nước.

Chúng tôi xin cam kết, bằng cách lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng nhất 24/24h.

Văn phòng Công ty Cp kiến trúc và nội thất Viet Home
 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
0943.111.936 0943.111.936 - 0902.111. 829
Phản hồi của bạn