Chung cư/Nhà phố

Penthouse Handiresco (HN)

Giới thiệu về Công trình

Sau gần 10 năm thành lập, nội thất Viet Home đã lần lượt sáng tạo nên nhiều công trình với quy mô và phong cách khác nhau. Khách hàng là những người đam mê về thẩm mỹ, yêu thích không gian sang trọng đẳng cấp. Những thiết kế và phong cách Viet Home mang đến được sự yêu thích và sự tin tưởng của chủ nhân vì vậy chúng tôi luôn đồng hành như một người bạn hiểu rõ nhu cầu và sở thích của từng quý khách hàng.

Văn phòng giao dịch có diện tích hơn 300m². Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, sáng tạo và chuyên môn cao, công ty chúng tôi đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng tới tính thẩm mỹ cao.

PROJECT  
Size 16121 sq t
Location New York United States
Project start 2015 june
Project finish 2016 august
Value $40m.
Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN) Penthouse Handiresco (HN)
Chat ngay