Quy trình của viet home

3. Hợp đồng

07/04/2021

Khi bạn đã lựa chọn công ty là nhà thiết kế và thi công không gian nội thất của gia đình mình, chúng tôi sẽ gửi đến chủ nhà bản Hợp đồng kinh tế. Khi mọi thắc mắc đã rõ ràng, Quý khách hàng và...

Hợp đồng với Viet Home

hop-dong-noi-that-kien-truc


 

- Khi bạn đã lựa chọn công ty là nhà thiết kế và thi công không gian nội thất của gia đình mình, chúng tôi sẽ gửi đến chủ nhà  bản Hợp đồng kinh tế. Khi mọi thắc mắc đã rõ ràng, Quý khách hàng và công ty chúng tôi sẽ bắt đầu ký hợp đồng để triển khai công việc.

- Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện theo đúng điều khoản hợp đồng đã ký như.

   * Tiến độ thi công

   * Chất lượng sản phẩm

   * Tính thẩm mỹ và độ tinh sảo của sản phẩm.

     Giai đoạn VIET HOME đã bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện...)
Từ đây quý khách có thể  tìm hiểu thêm, xem xét năng lực sản xuất thi công trọn gói nội thất của VIET HOME dựa trên công trình VIET HOME đã thi công hoàn thiện và có thể tham quan hoạt động sản xuất thực tế tại xưởng sản xuất nội thất VIET HOME tiến tới hoàn thành việc ký kết hợp đồng giao cho xưởng tiến hành sản xuất.

Quý khách lưu ý: Để tránh giao cho những công ty và cá nhân không có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất thi công, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ thì dù thi công ở bất kỳ đơn vị hay cá nhân nào, thì quý khách cũng nên tham quan xưởng sản xuất của cơ sở đó để đánh giá nhằm có lựa chọn chính xác, tránh thiệt hại cho gia đình.


Xem tiếp: Quy trình thiết kế

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
0943.111.936 0943.111.936 - 0902.111. 829
Phản hồi của bạn